Người tốt việc tốt

Phường Tương Mai tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023

12/08/2023 08:58
Phường Tương Mai tổ chức thành công Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023

Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện quận Hoàn Mai năm 2023, sáng ngày 6/8/2023, tại Hội trường UBND phường, Ban vận động hiến máu tình nguyện phường Tương Mai đã tổ chức thành công “Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2023” với kết quả đã đạt được 177/128 đơn vị máu = 138% chỉ tiêu giao.

Đến dự và động viên Ngày hội hiến máu có đồng chí Đào Thị Thu Hằng – QUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, MTTQ và các ban ngành đoàn thể phường.

Do làm tốt công tác tuyên truyền vận động từ việc triển khai kế hoạch, đăng ký chỉ tiêu cụ thể tới các Tổ dân phố, các đoàn thể, công đoàn phường nên ngay từ sáng sớm đông đảo nhân dân đến đăng ký tham gia hiến máu nhân đạo nhất là lực lượng đoàn viên thanh niên.

Ngày hội hiến máu được tổ chức chặt chẽ, khoa học trong không khí vui vẻ, nhiệt tình. Kết quả hiến máu đạt cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hội CTĐ phường Tương Mai