Người tốt việc tốt

Phường Tương Mai tổ chức bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và ninh cho đối tượng 4 năm 2020

06/12/2022 03:23
Ngày 21/11/2020, Hội đồng giáo dục Quốc phòng và an ninh (QPAN) phường Tương Mai tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức QPAN cho đối tượng 4. Đồng chí Đào Thị Thu Hằng - Quận ủy viên - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã phát biểu khai mạc lớp học

Lớp học có 150 đồng chí là cán bộ, hội viên cựu chiến binh thuộc hội cựu chiến binh phường Tương Mai. Giảng viên là đồng chí Đại tá, thạc sỹ Lê Ngọc Cường - nguyên phó giám đốc trung tâm QPAN Đại học Quốc gia Hà Nội. Các hội viên được nghe các chuyên đề cơ bản về đường lối quan điểm của Đảng, của Nhà nước Việt Nam về QPAN; chính sách đối ngoại, phòng chống diễn biến hòa bình, bạo loạn lật đổ, biên giới quốc gia, chủ quyền biển đảo Việt Nam...

Quá trình học tập cán bộ, hội viên cựu chiến binh đã nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm đối với nhiệm vụ QPAN, qua đó góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, củng cố nền Quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân ở phường vững mạnh.