Văn hóa xã hội

ĐẢNG ỦY PHƯỜNG TƯƠNG MAI Tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/193 – 3/2/2024) Liên hoan văn nghệ Mừng Đảng, Mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

03/02/2024 10:08
ĐẢNG ỦY PHƯỜNG TƯƠNG MAI
Liên hoan văn nghệ Mừng Đảng, Mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Tối 2/2/2024 Đảng ủy phường Tương Mai đã tổ chức Lễ mít tinh chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và Liên hoan văn nghệ Mừng Đảng, Mừng Xuân Giáp Thìn 2024 tại sân khấu ngoài trời Vườn hoa Hoàng Văn Thụ.

Sau bài Diễn văn ôn lại truyền thống cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam khẳng định sự lãnh đạo sáng suốt và  tài tình của Đảng, nhân dân ta với lòng yêu nước  và tinh thần tự hào dân tộc đã đoàn kết thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ, đồng chí Đào Thị Thu Hằng-QUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã phát biểu động viên, chúc tết cán bộ, nhân dân và vận động nhân dân chấp hành nghiêm các quy định về công tác an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội, phòng chống cháy nổ, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống dịch bệnh đặc biệt là trong dịp Tết cổ truyền của Dân tộc, đảm bảo đón Tết vui tươi, an toàn, nhân dân cùng đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm vượt qua khó khăn, thách thức thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng năm 2024 và khai mạc Đêm Liên hoan văn nghệ.

Với chủ để ca ngợi Đảng Cộng Sản Việt Nam quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ca ngợi đất nước, Thủ đô Hà Nội, ca ngợi mùa xuân, cảnh đẹp và con người Tương Mai.Chương trình văn nghệ được tổ chức nhằm tuyên truyền sâu rộng tới cán bộ, Đảng viên và nhân dân về ý nghĩa ngày thành lập Đảng 03/02, về truyền thống vẻ vang của Đảng; tạo không khí phấn khởi, vui tươi mừng Đảng, Mừnhg Xuân Giáp Thìn 2024

Đến dự chương trình có đồng chí Vũ Xuân Đức – Chính trị viên phó kiêm Chủ nhiệm chính trị BCH Quân sự Quận, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND,  ủy ban Mặt trận Tổ quốc, trưởng các ngành, đoàn thể, cấp ủy 23 chi bộ, cán bộ, công chức phường Tương Mai cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn phường.

Chương trình văn nghệ diễn ra trong khoảng thời gian 90 phút với sự góp mặt của gần 300 diễn viên không chuyên đến các hội đoàn thể: Cựu chiến binh, phụ nữ, Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh…. Các tiết mục được dàn dựng công phu, luyện tập kỹ lưỡng kết hợp giữa múa và hát đã đem đến cho người xem cảm xúc tươi vui, phấn khởi đón mừng năm mới Giáp Dần 2024 hạnh phúc, bình an./.

Đảng ủy, UBND phường TươngMai