Tin tức khác

PHƯỜNG TƯƠNG MAI Tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật Luật phòng chống ma túy

28/08/2023 05:07
PHƯỜNG TƯƠNG MAI
Tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật
Luật phòng chống ma túy

Sáng 12/8/2023, tại hội trường UBND phường Tương Mai, Hội Luật gia Quận Hoàng Mai đã phối hợp với UBND phường Tương Mai tổ chức Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và tư vấn, trợ giúp pháp lý Luật phòng chống ma túy tới các đồng chí Trưởng các ban ngành đoàn thể, tuyên truyền viên pháp luật của phường, cán bộ Tổ dân phố, Đội hoạt động xã hội tình nguyện, CLB B93 và nhân dân phường Tương Mai.

Dự hội nghị có đồng chí Lý Hải Nam - Phó trưởng Công an phường, Hội đồng giáo dục pháp luật phường và hơn 100 thành viên dự Hội nghị.

Tại hội nghị đồng chí Thiếu tá Ngô Quốc Khánh - Cán bộ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy Công an Thành phố Hà Nội đã quán triệt Chỉ thị số 26-CT/QU ngày 3/3/2023 của Quận ủy Hoàng Mai về việc tổ chức hội nghị phổ biến giáo dục pháp luật và tuyên truyền phòng chống tội phạm, tệ nạn ma túy; truyền đạt  những tác hại vô cùng nguy hiểm của ma túy; những nhận diện thủ đoạn của đối tượng buôn bán ma túy và các loại ma túy mới được trá hình qua các dược phẩm, đồ ăn, đồ chơi... mà lực lượng Công an đã điều tra phát hiện được.

Hội nghị diễn ra gần 2 giờ đồng hồ trong không khí nghiêm túc, đạt kế hoạch và mục đích đề ra. Các tuyên truyền viên đã nắm bắt được những thông tin hữu ích về nhận diện các loại ma túy, công tác phòng chống ma túy và cùng khẳng định nhận định rằng công tác phòng chống ma túy không chỉ là trách nhiệm của riêng một cá nhân, một cơ quan nào mà cần có một phong trào quần chúng rộng khắp, có tính xã hội cao.

UBND phường Tương Mai