Lễ kết nạp Đảng viên mới - chi bộ Trường MN Tương Mai

TRƯỜNG MẦM NON TƯƠNG MAI

Kính gửi:   - UBND quận Hoàng Mai

- Ban biên tập cổng thông tin điện tử quận Hoàng Mai

- Phòng Văn hóa và Thông tin quận Hoàng Mai.

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON TƯƠNG MAI PHƯỜNG TƯƠNG MAI

Phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

Thực hiện Quyết định số 1811-QĐ/QU ngày 14/6/2023 của Quận ủy Hoàng Mai. Ngày 28 tháng 07 năm 2023, chi bộ trường mầm non Tương Mai đã tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thùy Linh- Giáo viên trường mầm non Tương Mai vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn  của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Cao Thu Hằng - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng  đồng chí Nguyễn Thùy Linh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thùy Linh trong thời gian đảng viên dự bị.

Các đồng chí đảng viên ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới, yêu cầu  đồng chí Linh tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Dưới cờ Đảng - cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho chi bộ một đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng hoàn thành các nhiệm vụ chi bộ góp phần xây dựng Trường mầm non Tương Mai ngày càng phát triển./.

Trường MN Tương Mai