UBND phường

HỘI NGHỊ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NHÂN DỊP ĐẦU NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024.

31/08/2023 08:02
HỘI NGHỊ TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH NHÂN DỊP ĐẦU NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024.

Nhằm động viên, hỗ trợ các học sinh mồ côi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị vào năm học mới 2023 - 2024. Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy phường, sáng ngày 31/8/2023, Tại Trường THCS Tân Định UBND - UBMTTQ phường và  các ban ngành đoàn thể phường đã đến dự, tặng quà cho 45 học sinh mồ côi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại Trường THCS Tân Định, mỗi xuất quà trị giá 500.000đ tương ứng 01 bộ sách giáo khoa.

Dự hội nghị trao quà có đồng chí Đào Thị Thu Hằng - QUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, đồng chí Dương Hoàng Hải – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường, đồng chí Ngô Ngọc Kiệm – Phó chủ tịch UBMTTQ phường, Chủ tịch Hội CTĐ phường.

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường có đồng chí Đỗ Thị Thu Lan – Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo, các  bậc phụ huynh và 45 em học sinh

Phát biểu tại buổi trao tặng đồng chí Đào Thị Thu Hằng - QUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã động viên các em học sinh cố gắng vươn lên, nỗ lực hơn các bạn cùng trang lứa để học tập đạt kết quả cao làm dày thêm bảng thành tích của bản thân, gia đình, lớp và nhà trường. Món quà là sự sẻ chia, động viên, là nguồn tinh thần giúp các em học sinh vững bước vào năm học mới. Đồng chí cũng đề nghị BGH nhà trường tiếp tục có những chương trình, kế hoạch để chăm lo quan tâm hỗ trợ cho các em học sinh mồ côi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Đồng chí Đỗ Thị Thu Lan – Hiệu phó Trường THCS Tân Định thay mặt cho BGH nhà trường, các bậc phụ huynh và  các em học sinh cám ơn sự quan tâm của Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể đã hỗ trợ kịp thời cho các học sinh mồ côi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, BGH sẽ tiếp tục đồng hành cùng các em học sinh trong những năm học tiếp theo.

Chương trình tặng quà học sinh nhân dịp đầu năm học mới 2023 - 2024 đã khép lại trong niềm vui, niềm cảm động thể hiện trong ánh mắt, sự quyết tâm của các em học sinh, hứa hẹn đạt kết quả cao nhất trong học tập.

UBND phường Tương Mai