UBND phường

Ban chỉ đạo Hè phường Tương Mai tổ chức hoạt động đỉnh cao Hè phường Tương mai năm 2023

30/07/2023 08:30
Hoạt động đỉnh cao Hè phường Tương mai năm 2023

Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng nói “Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai”. Mùa hè năm 2023 khi các em trở về sinh hoạt tại địa phương. Để các em có một mùa hè ý nghĩa, lành mạnh, bổ ích trong dịp hè là nhiệm vụ của toàn xã hội. Vì vậy, việc tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí, ôn tập cho các em là điều vô cùng cần thiết đòi hỏi chúng ta phải thường xuyên đổi mới, nâng cao về nội dung và hình thức các sân chơi văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao... trên cơ sở nắm bắt những nhu cầu thiết thực của các em để thu hút các bạn nhỏ tham gia các hoạt động.

Trong tháng Hè qua, Ban chỉ đạo Hè phường đã rất nỗ lực cùng các ban ngành đoàn thể, các trường học, các Tổ dân phố triển khai các hoạt động sinh hoạt Hè thu hút đông đảo các các  em thiếu niên nhi đồng tham gia.

Vào các buổi tối tháng 6, tháng 7 tại các nhà  văn hóa, các sân vườn hoa, trụ sở tổ dân phố … luôn sáng đèn, các em thiếu niên nhi đồng hăng say tập luyện tham gia sinh hoạt Hè tại Tổ dân phố như ca hát, múa, kéo co, vẽ tranh… có tổ dân phố có những hoạt động sáng tạo hơn như tổ chức thi tuyên truyền giới thiệu sách trực tuyến như tổ dân phố số 7, tổ chức đọc sách cho thiếu nhi như tổ dân phố số 16+17, tổ chức cho các em tham gia các trò chơi dân gian khác như Tổ dân phố 18, 20…

Sáng ngày 30/7/2023 tại Trường THCS Tân định đã khai mạc hoạt động đỉnh cao Hè phường Tương Mai năm 2023 với các bộ môn thi Múa hát tập thể, Ca khúc măng non, Kéo co, vẽ tranh với sự tham gia của trên 600 em thiếu niên nhi đồng đến từ 20 tổ dân phố trên địa bàn phường.

Ngày hội đã ghi nhận được nhiều niềm vui và kỷ niệm của các đội tham dự, kết quả BTC đã trao 60 giải cho các bộ môn thi tại Ngày hội.

UBND phường Tương Mai